ข่าวสาร

อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต

อลิอันซ์ อยุธยา จับมือ BDMS ผู้ให้บริการทางการแพทย์ระดับโลก

อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำผู้นำผลิตภัณฑ์คุ้มครองชีวิตและสุขภาพ เดินหน้าต่อยอดความสำเร็จ พร้อมขยายบริการสู่กลุ่มลูกค้า ที่มีกำลังซื้อสูง หวังตอบโจทย์ความต้องการบริการทางการแพทย์ที่เหนือระดับ ล่าสุด ร่วมกับ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ บีดีเอ็มเอส เครือข่ายโรงพยาบาลเอกชนที่ใหญ่ที่สุดของไทย
อ่านเพิ่มเติม

2015 ปีแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 125 ปี อันยิ่งใหญ่ของกลุ่มอลิอันซ์

ในปี ค.ศ.2015 นี้ ถือเป็นอีกหนึ่งปีที่สำคัญสำหรับกลุ่มอลิอันซ์ บริษัทผู้ถือหุ้นหลักของบมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เพราะเป็นปีที่ครบรอบการดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนานถึง 125 ปี
อ่านเพิ่มเติม

Explore the best for you ค้นหาที่สุดเพื่อคุณ

68 ปี อลิอันซ์ อยุธยา พร้อมแล้วที่จะดูแลคุณในทุกมิติของชีวิต ด้วยความคุ้มครองครอบคลุมทุกความต้องการตั้งแต่สุขภาพ ไปจนถึงทรัพย์สิน และกิจกรรมตามไลฟ์สไตล์หลากหลายรูปแบบ เพราะเรารู้ว่ายังมีเรื่องอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณห่วงใย เราจึงพร้อมมอบความคุ้มครองที่สุดเพื่อคุณ
อ่านเพิ่มเติม

CAC Against Corruption

มร.ไบรอัน สมิธ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เข้ารับรับมอบประกาศนียบัตร ในโอกาสที่ผ่านการรับรองเป็นสมาชิกแนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านทุจริตเป็นครั้งที่สองหลังจากผ่านการรับรองครั้งแรกเมื่อสามปีก่อน ภายใต้โครงการ Collective Action Coalition Against Corruption หรือ CAC
อ่านเพิ่มเติม

4 releases in total