รู้จัก healthy living, ออนไลน์แพลตฟอร์มสุขภาพ
HEALTHY LIVING  ออนไลน์แพลตฟอร์มสุขภาพแนวใหม่ที่จะช่วยให้ทุกคนชีวิตดี เฮลธ์ตี้รอบด้าน เป็นสมาชิกกับเราวันนี้ พร้อมให้บริการและสิทธิพิเศษดีๆ ที่ชีวิตทำเองได้ ดังนี้ 
รวมบทความเพื่อการกินดี อยู่ดี สุขภาพดี มีใช้ จากทีมนักเขียนที่ใส่ใจสุขภาพและสิ่งแวดล้อม พร้อมแนะนำเรื่องการดูแลสุขภาพ ปรับพฤติกรรม ไลฟ์สไตล์เทรนด์อัพเดททุกเดือน
มาร์เก็ตแห่งโอกาส มาร์เก็ตเพลสรวมสินค้า “กินดี” และกิจกรรมอาสา เพื่อการ “กินดี – มีให้”
  • “กินดี” จากสินค้าของเกษตรกรไทย และผู้ประกอบการยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพและสิ่งแวดล้อม
  • “มีให้” ผ่านโปรเจคต์พิเศษทั้งกิจกรรมอาสาสมัคร บริจาค และเวิร์คชอปจากมูลนิธิที่เชื่อถือได้แบบไม่หวังผลตอบแทน

HEALTHY LIVING ทำหน้าที่เป็นเพียงพื้นที่ฝากร้านค้า การให้บริการจำหน่ายสินค้า หรือขั้นตอนการซื้อ ขาย หรือจัดส่ง จะเกิดขึ้นบนช่องทางจำหน่ายของร้านค้าโดยตรงตามที่ร้านค้าลงทะเบียนไว้ และการให้บริการซื้อ ขาย จัดส่ง เป็นความรับผิดชอบของร้านค้า 

บริการตอบคำถามสุขภาพโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ซึ่งสมาชิก HEALTHY LIVING สามารถตั้งกระทู้สอบถามข้อสงสัยเรื่องสุขภาพโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่ 1 กันยายน 2563 – 31 ธันวาคม 2564 
บริการ Telemedicine รับคำแนะนำจากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย 1 ท่าน / 3 ครั้ง / เดือน ตั้งแต่ 27 เมษายน 2563 – 31 ธันวาคม 2564 
บริการที่จะทำให้คุณออกมาวิ่งและเดิน สะสมระยะทางแลกของรางวัลใน HEALTHY REWARDS เพียงแต่เชื่อมต่อนาฬิกา (SMART WATCH) ที่ใช้ในการจับระยะการวิ่งหรือเดินของคุณกับ HEALTHY LIVING (ตอนนี้รองรับเฉพาะนาฬิกาแบรนด์ GARMIN, FITBIT  และ SUUNTO) ตั้งแต่ 1 กันยายน 2563 – 31 ธันวาคม 2564 
สะสมภารกิจรายเดือนผ่านการใช้งานบน HEALTHY LIVING เมื่อทำภารกิจสำเร็จ สมาชิกจะได้รับ BADGE เพื่อไปกดรับสิทธิพิเศษได้ตามเงื่อนไขที่กำหนด 
คุณสามารถเข้าถึงบริการเหล่านี้ได้ง่ายๆ เพียงแค่สมัครสมาชิก HEALTHY LIVING ไม่มีค่าใช้จ่าย ยังไม่เป็นลูกค้าอลิอันซ์ อยุธยา ก็สมัครได้! เราอยากให้คนไทยทุกคนสุขภาพดี กินดี มีใช้ อย่างยั่งยืน 
สมัครเป็นสมาชิก healthy living
ขั้นตอนการใช้งาน healthy living
ขั้นตอนการใช้งาน healthy living
  • เข้าใช้งาน Healthy Living บนแอปพลิเคชัน

บริการด้านสุขภาพผ่านแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ Healthy Living สังคมออนไลน์เพื่อคนรักสุขภาพ ไม่มีค่าใช้จ่ายสมาชิก โดยอัพเดทคอนเท้นต์สุขภาพดีๆ บริการคุยกับหมอผ่านเว็บบอร์ด หรือผ่านบริการ Healthy Living Talk (Telemedicine Service) กิจกรรมสะสมแต้ม แลกรับของรางวัล  

หรือสมัครและเชื่อมต่อ Healthy Living บนแอปพลิเคชัน My Allianz หรือบน Line @Azayfan