ข้อมูลแนะนำ

ศูนย์ดูแลลูกค้าอลิอันซ์ อยุธยา พร้อมให้บริการลูกค้าแบบ One Stop Service บริการข้อมูลถูกต้องชัดเจน สะดวก และรวดเร็วผ่าน 3 ช่องทางหลัก ดังนี้

โทร.1373 ตลอด 24 ชั่วโมง

สอบถามข้อมูลออนไลน์

customercare@azay.co.th

  • สอบถามข้อมูล
  • เครื่องมือออนไลน์

การบริการที่เป็นเลิศของเรา

อลิอันซ์ อยุธยา Allianz Ayudhya - privileges-emergency

อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต หนึ่งเดียวที่เปิดให้บริการตลอดทั้งคืน เพียง โทร.1373

ด้วยบริการเรียกรถพยาบาลฉุกเฉิน* บริการพิเศษยามค่ำคืนที่พร้อมเคียงข้างคุณเสมอ หากคุณหรือคนที่คุณรัก เจ็บป่วย บาดเจ็บกะทันหัน ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรา พร้อมประสานงานเรียกรถพยาบาลฉุกเฉินมารับ เพื่อให้คุณและคนที่คุณรัก ได้รับการรักษาอย่างทันท่วงทีไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

Service Excellence บริการที่เป็นเยี่ยม เคียงข้างทุกจังหวะชีวิต ตลอด 24 ชั่วโมง

* บริการยามค่ำคืน ให้บริการตั้งแต่เวลา 20.00 - 8.00 น. (2 ทุ่ม ถึง 8 โมงเช้า)
** ฟรี ค่าประสานงาน แต่สำหรับค่าใช้จ่ายอื่นๆ กรุณาตรวจสอบก่อนรับบริการ
*** ค่าบริการเริ่มต้นที่ 1,500 บาท ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับ ระยะทาง ภาวการณ์เจ็บป่วยหรือบาดเจ็บ อุปกรณ์เครื่องมือแพทย์เสริมที่จำเป็น ฯลฯ

ความช่วยเหลือตลอดเวลา

ไม่ว่ากลางวัน หรือ กลางคืน อลิอันซ์ อยุธยา จะคอยให้ความช่วยเหลือคุณเสมอ ด้วยบริการ 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ของเรา ทำให้คุณมั่นใจ เพราะแม้ยามคํ่าคืนศูนย์ดูแลลูกค้าฯ ของเราก็เตรียมพร้อมช่วยเหลือคุณ ไม่ว่าปัญหาของคุณคืออะไร

เราอยู่ตรงนี้เสมอ “ทุกเมื่อ เพื่อคุณ”

ความช่วยเหลือทางการแพทย์ยามคํ่าคืน

ขณะที่ทุกคนนอนหลับ แต่เรายังตื่นอยู่ และพร้อมจะบริการคุณด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ ที่คอยเตรียมพร้อมให้ความช่วยเหลือฉุกเฉิน และให้คำแนะนำ ทางการแพทย์เบื้องต้นแก่คุณแม้ยามคํ่าคืน
ทีมงานสามารถแนะนำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นที่จำเป็นทางโทรศัพท์ และอลิอันซ์ อยุธยา สามารถอำนวยความสะดวกให้คุณในการเรียกรถพยาบาล

เราอยู่ตรงนี้เสมอ “ทุกเมื่อ เพื่อคุณ”

ความช่วยเหลือเมื่อประสบอุบัติเหตุ

ความช่วยเหลือเมื่อประสบอุบัติเหตุ อุบัติเหตุเกิดขึ้นโดยไม่คาดฝัน และไม่ทราบล่วงหน้า ไม่มีใครรู้ว่าคุณคือใคร และคุณอาจไม่สามารถบอกใครได้ ถ้าคุณเกิดอุบัติเหตุ หรือหมดสติไป แต่คุณก็สามารถเตรียมพร้อม และรับความคุ้มครองได้ ด้วยบัตรผู้ถือกรมธรรม์ อลิอันซ์อยุธยา คู่กับบัตรประจำตัวประชาชน ของคุณ
ณ โรงพยาบาลเครือข่าย อลิอันซ์อยุธยาแคร์*ของเราเพียงเท่านี้ ก็สามารถช่วยชีวิตคุณได้ ทำให้คุณมั่นใจว่า ในฐานะลูกค้าของเรา คุณจะได้รับการดูแล และใส่ใจอย่างดีที่สุด

เราอยู่ตรงนี้เสมอ “ทุกเมื่อ เพื่อคุณ”

ความช่วยเหลือเพื่อยังชีพ

ชีวิตไม่ราบรื่นอย่างที่เราอยากให้เป็นเสมอไป แต่เมื่อคุณประสบภัย คุณก็อุ่นใจได้ว่า คุณจะได้รับความช่วยเหลือทางการเงินทุกเมื่อหากคุณต้องการ จาก อลิอันซ์ อยุธยา ไม่ว่าคุณจะมีอุปสรรคใดเข้ามาในชีวิต ก็ตาม ก็มั่นใจได้ว่าคุณจะกลับมายืนหยัดได้ด้วยตัวเอง และพร้อมจะเผชิญสิ่งต่างๆ ได้อีกครั้ง

เราอยู่ตรงนี้เสมอ “ทุกเมื่อ เพื่อคุณ”

ความช่วยเหลือด้านจิตใจ

คนทั่วไปคิดว่าตัวแทนประกันชีวิตเหมือนกันหมด แต่เราการันตีได้ว่า ตัวแทนของ อลิอันซ์ อยุธยา แตกต่างจากตัวแทนประกันชีวิตอื่น ๆ เพราะตัวแทนประกันชีวิตที่แท้จริง สามารถอุทิศตัวเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุด และอยู่เคียงข้างลูกค้าเสมอ แม้ในยามเจ็บป่วย

เค้กเยี่ยมไข้ เป็นของขวัญจากใจ แทนความห่วงใยที่ตัวแทนของเรามีให้กับลูกค้า และแทนคำอวยพรจากใจให้ลูกค้าหายป่วยในเร็ววัน ผลลัพธ์จากการบริการที่พิเศษนี้ ทำให้ เราได้รับการชมเชยจากลูกค้าว่าว่าตัวแทนอลิอันซ์ อยุธยา เป็นหนึ่งใน ตัวแทนที่ดีที่สุด

เราอยู่ตรงนี้เสมอ “ทุกเมื่อ เพื่อคุณ”

ความช่วยเหลือระยะยาว

คนจำนวนมากไม่เข้าใจถึงคุณค่าที่แท้จริงของการประกันชีวิตจนกระทั่งวันที่ความคุ้มครองตามกรมธรรม์ของพวกเขาสิ้นสุดลง เรื่องจริงในวิดีโอนี้แสดงให้เห็นว่าหญิงชรา ท่านหนึ่งย้อนนึกถึงช่วงเวลาที่เธอได้รับยอดเงินประมาณ 1 ล้านบาทอย่างไม่คาดฝัน เมื่อความคุ้มครองตามกรมธรรม์ของเธอสิ้นสุดลง

เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าการมีวินัย และการออมเงินเพื่ออนาคต สามารถมอบสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าความคาดหวังอันสูงสุดของคุณ

เราอยู่ตรงนี้เสมอ “ทุกเมื่อ เพื่อคุณ”

อลิอันซ์ อยุธยา Allianz Ayudhya - bns-registered