บทความ Allianz For Life อื่นๆ

อลิอันซ์ อยุธยา Allianz Ayudhya - Physical_Distancing_960x450 

ความแข็งแรงของการรักษาระยะห่างเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 เริ่มต้นมาตั้งแต่การรณรงค์ รักษาระยะห่างทางสังคมหรือ Social Distancing ที่องค์การอนามัยโลก (World Healthy organization - WHO) ได้ประกาศแนวทางให้ร่วมมือปฏิบัติกัน

อลิอันซ์ อยุธยา Allianz Ayudhya - Food_delivery_960x450-01 

ตั้งแต่มีโควิด หลาย ๆ อย่างในชีวิตก็เปลี่ยนไป การอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ทำให้หลายครอบครัว หันมาสั่งอาหารออนไลน์ หรือ Food Delivery เพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ขยะพลาสติก เพิ่มจำนวนมากขึ้นอย่างก้าวกระโดด จากเดิมคาดการณ์กันว่า การบริการอาหารในรูปแบบเดลิเวอรี่จะเติบโตปีละ 10 -20 %

อลิอันซ์ อยุธยา Allianz Ayudhya - Washhand_960x450-01 

แม้ว่าสถานการณ์โควิด-19 ดูเหมือนจะเริ่มผ่อนคลาย แต่การไม่ประมาทคือสิ่งที่ต้องจัดการให้อยู่มือ ตามที่เราได้รับข้อมูลข่าวสาร ทั้งแพทย์ พยาบาล และผู้เชี่ยวชาญหลายแห่ง ต่างก็ลงความเห็นตรงกันว่าแนวทางป้องกันเชื้อไวรัสที่ดีคือการล้างมือให้บ่อยๆ

อลิอันซ์ อยุธยา Allianz Ayudhya - EP1_LANDING_PAGE_BANNER_960X450 

เราสูญเสียมามากกับการแพร่ระบาดอย่างฉับพลันของโรคโควิด-19 จากการติดเชื้อสู่การแพร่ระบาด ไม่เพียงแต่ตัวเราที่เจอผลกระทบ แต่คนรอบข้างก็ได้รับผลกระทบนั้นไปด้วย จนเข้าสู่การแพร่ระบาดและลุกลามจนถึงผลกระทบต่อเศรษฐกิจ

อลิอันซ์ อยุธยา Allianz Ayudhya - EP2-LANDING_PAGE_BANNER_960X450 

ประเทศต่างๆ ที่เคยมียอดผู้ติดเชื้อรั้งท้ายกลายเป็นติด Top 5 ยอดติดเชื้อสูงสุดไปแล้ว เช่น บราซิล ยอดผู้ติดเชื้อพุ่งแซงหน้าอิตาลีและสเปนมาสู่อันดับ 2 โดยมีผู้ป่วยรายใหม่เพิ่งถึง 30,000 รายในรอบ 24 ชั่วโมง ส่วนรัสเซียยอดผู้ติดเชื้อขึ้นมาเป็นอันดับ 3

อลิอันซ์ อยุธยา Allianz Ayudhya - bns-registered