ความสำเร็จของเรา

อลิอันซ์ อยุธยา Allianz Ayudhya - our-success

เราตั้งเป้าที่จะทำทุกอย่าง อย่างดีที่สุด ตั้งแต่ตอบสนองความต้องการด้านประกันชีวิต และการเงินให้กับลูกค้าของเรา ไปจนถึงการตอบแทนสังคม ความมุ่งมั่นที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ และการบริการที่เป็นเลิศให้กับลูกค้าของเราทำให้ อลิอันซ์ อยุธยา ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติที่หลากหลายจากสถาบันชั้นนำทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

อลิอันซ์ อยุธยา Allianz Ayudhya - awards-1

 Gold Stevie Winner Award 2012 สาขา Small-Budget Marketing Campaign of the Year จากแคมเปญ 60th Anniversary Celebration & Car Wrap ของอลิอันซ์ อยุธยา

อลิอันซ์ อยุธยา Allianz Ayudhya - awards-2

Rising Star Brand จากผลการวิจัย “Thailand’s Most Admired Brand 2012 and Why We Buy?” ซึ่งได้เห็นมูลค่าแบรนด์ของอลิอันซ์ อยุธยา เติบโตขึ้นราว 59% นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 (โดยได้รับรางวัลเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน คือในปี พ.ศ. 2554 และพ.ศ. 2555)

อลิอันซ์ อยุธยา Allianz Ayudhya - awards-3

Visionary Award - 2012 Summit Emerging Media Award (EMA) จาก First Interactive MV Service Excellence Campaign เพื่อ Social Media Fans ในประเทศไทย

อลิอันซ์ อยุธยา Allianz Ayudhya - awards-4

Innovative Award - 2012 Summit Emerging Media Award (EMA) จาก the Allianz Ayudhya Rebranding Campaign.

อลิอันซ์ อยุธยา Allianz Ayudhya - awards-5

“Platinum Award” ในงาน 2013 Summit Marketing Effectiveness Award จากสโลแกน “Always there, whenever you need us”

อลิอันซ์ อยุธยา Allianz Ayudhya - awards-6

“Bronze Stevie Award” จาก The International Business Awards เรื่องราวความสำเร็จจากแคมเปญ “อลิอันซ์ อยุธยา บริษัทประกันชีวิตเจ้าแรก เจ้าเดียวในประเทศไทย ที่มอบการบริการให้กับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน ด้วยบริการที่เป็นเลิศ “ทุกเมื่อ เพื่อคุณ”

อลิอันซ์ อยุธยา Allianz Ayudhya - awards-7

“Gold Award” ในงาน Summit Creative Award จากแคมเปญ “The 1st Online & Interactive “INFOGRAPHIC” คำณวนแผนการเกษียณ เปลี่ยนการวางแผนการเงินที่น่าเบื่อให้สนุก และประสบความสำเร็จ; “My Life at 55”

อลิอันซ์ อยุธยา Allianz Ayudhya - bns-registered