รับสิทธิ์ 2 ต่อ! โค้ดส่วนลด Tesco Lotus สูงสุด 200 บาท เมื่อเลือกรับกรมธรรม์แบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-Policy) และชำระเบี้ยปีแรกผ่านระบบออนไลน์

*จำนวนจำกัด 2,000 สิทธิ์แรก
 • บริการ : ลูกค้าที่ซื้อกรมธรรม์ใหม่ผ่านช่องทางตัวแทน (ระบบ AZD) และช่องทางธนาคาร (ระบบDFL) สามารถเลือกรับกรมธรรม์แบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-Policy) และยังสามารถชำระเบี้ยปีแรกผ่านระบบออนไลน์ ง่าย เร็ว ครบ จบทุกปัญหาการชำระเบี้ย
 1. ลูกค้าได้รับกรมธรรม์ทันทีไม่ต้องรอบริษัทฯพิมพ์และจัดส่งไปให้ตามที่อยู่ ซึ่งกรมธรรม์แบบอิเล็กทรอนิกส์ (e- Policy) นั้นมีผลในทางกฎหมายเช่นเดียวกับแบบพิมพ์
 2. ข้อมูลในกรมธรรม์ได้รับการปกป้อง ปลอดภัย ข้อมูลไม่รั่วไหล เนื่องจากมีการเข้ารหัสก่อนเปิดข้อมูล และเพิ่มความมั่นใจด้วย Digital Signature จากทางบริษัทฯ
 3. ไม่ต้องกลัวสูญหาย ลูกค้าขอใหม่ได้ตลอดเวลาผ่านทางแอพพลิเคชั่น My Allianz
 1. รับสิทธิ์ต่อที่ 1 โค้ดส่วนลด Tesco Lotus มูลค่า 100 บาท เมื่อซื้อกรมธรรม์ใหม่ผ่านแอพพลิเคชั่น AZD และเลือกรับกรมธรรม์แบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-Policy)  
 2. รับสิทธิ์ต่อที่ 2 โค้ดส่วนลด Tesco Lotus เพิ่มอีก มูลค่า 100 บาท เมื่อชำระเบี้ยประกันปีแรกผ่านระบบออนไลน์  (เครดิตการ์ดออนไลน์หรืออินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง) ในใบคำขอฯเดียวกัน
ระยะเวลาโครงการ  1 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2563  หรือจนกว่าสิทธิ์จะเต็มที่ 2,000 สิทธิ์
 1. ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ 2 ต่อ Tesco Lotus มูลค่า 200 บาท เมื่อซื้อกรมธรรม์ใหม่ โดยเลือกรับกรมธรรม์แบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-Policy)  และชำระเบี้ยประกันปีแรกผ่านระบบออนไลน์ (เครดิตการ์ดออนไลน์หรืออินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง) ในใบคำขอฯเดียวกัน โดยใบคำขอฯ นั้นต้องได้รับการอนุมัติจากบริษัท
 2. สำหรับลูกค้าที่เลือกรับกรมธรรม์แบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-Policy) โดยไม่ได้ชำระเบี้ยประกันปีแรกผ่านระบบออนไลน์ จะได้รับสิทธิ์ต่อที่ 1 โค้ดส่วนลด Tesco Lotus มูลค่า 100 บาทเท่านั้น
 3. บริษัทฯ จะจัดส่งโค้ด Tesco Lotus ที่มีมูลค่า 100 บาท หรือ 200 บาท(ตามแต่สิทธิ์ที่ลูกค้าได้รับ) ผ่านทาง SMS ไปยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ลูกค้าระบุไว้ในใบคำขอฯ ภายใน 7 วันทำการ หลังจากวันที่บริษัทส่ง e-Policy ไปยังอีเมลของลูกค้า                                                                                **บริษัทจะส่ง e-Policy ไปยังอีเมล์ลูกค้าทันทีหลังจากที่บริษัทอนุมัติกรมธรรม์
 4. ค้ดส่วนลดมีอายุถึง 31 ส.ค. 64
 5.  ท่านสามารถนำโค้ดดังกล่าวไปใช้ เป็นโค้ดส่วนลดที่ Tesco Lotus และ Tesco Lotus Express ทุกสาขา ไม่มีขั้นต่ำในการใช้โค้ด
 6.  ไม่สามารถนำโค้ดส่วนลดนี้ไปใช้ซื้อสินค้าประเภทเครื่องดื่มชูกำลัง, แอลกอฮอล์, ยาสูบ, สินค้าของศูนย์อาหาร, ร้านเวชภัณฑ์, พื้นที่เช่า, บัตรของขวัญ, บัตรเติมเงินมือถือ, บิลเพย์เม้นท์, อีซีท้อปอัพ, บัตรโทรศัพท์และสินค้าผ่อนชำระได้
 7. โค้ดส่วนลดสามารถใช้ได้ 1 คูปอง / 1 ใบเสร็จ เท่านั้น
 8. โค้ดส่วนลดไม่สามารถโอน/เปลี่ยน/แลก/ทอนเป็นเงินสดได้/ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นรายการขายอื่นๆของ Tesco Lotus
 9. Tesco Lotus ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า