PR News

  • บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เดินหน้าทุ่มงบอัดฉีดโฆษณารุกตลาดขายตรงผ่านโทรทัศน์ ล่าสุด เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ดึงนักแสดงรุ่นใหญ่ จอนนี่ แอนโฟเน่ เป็นพรีเซนเตอร์ เจาะกลุ่มเป้าหมายหลักผู้สูงวัยด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “สูงวัย โรคร้าย หายห่วง” โชว์จุดเด่นมอบผลประโยชน์ 2 ต่อ คุ้มครอง 10 โรคร้ายแรงยอดฮิตของคนไทย พร้อมตอกย้ำจุดขายเดิม เข้าใจง่าย คุ้มค่าราคา อนุมัติง่าย ไม่ต้องตรวจและตอบคำถามสุขภาพ ตั้งเป้ารักษาแชมป์ช่องทางขายตรงเป็นปีที่ 7 ด้วยยอด เบี้ยรับปีแรก 1.8 พันล้านบาท เบี้ยรับรวม 4.3 พันล้านบาท ภายในสิ้นปี 2557

  • บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ยืนยันความแข็งแกร่งและมั่นคงของธุรกิจแม้เผชิญภาวะตลาดที่มีความผันผวน ดร. อูลฟ์ แลงจ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการเงิน บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดเผยว่า “ประเทศไทยมีพื้นฐานเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง ซึ่งในขณะนี้ความมั่นใจของผู้บริโภคกลับมาและทำให้บรรยากาศการลงทุนดียิ่งขึ้น ในส่วนของนักลงทุนต่างชาติเอง ความมั่นใจต่อตลาดประเทศไทยก็กลับมาเช่นกัน ส่งผลให้การไหลเวียนของเงินทุนเริ่มกลับสู่ระดับปกติหลังจากที่มีเงินทุนไหลออกจำนวนมากในช่วงต้นปีที่ผ่านมา”

  • อลิอันซ์ อยุธยา เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ความต้องการของคนไทยที่ยังต้องการผลิตภัณฑ์คุ้มครองชีวิตและสุขภาพอีกมาก สานต่อกลยุทธ์บ้านสีน้ำเงิน เสริมความแข็งแกร่งใน 3 ช่องทางการขาย ตอกย้ำจุดยืนกลยุทธ์ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ผ่านแคมเปญ “การบริการที่เป็นเลิศ” (Service Excellence) สร้างภาพลักษณ์แบรนด์ดีที่สุด ตั้งเป้าขึ้นแท่นเป็นที่ 1ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์คุ้มครองชีวิตและสุขภาพ และพิชิตเป้าเบี้ยประกันภัยรับปีแรกที่ 6,600 ล้านบาท และเบี้ยประกันภัยรับรวมที่27,500 ล้านบาท ภายในสิ้นปี 2557 นี้

อลิอันซ์ อยุธยา ร่วมถวายความอาลัย

มร.ไบรอัน สมิธ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่ผู้บริหาร (กลาง) บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต นำคณะผู้บริหารพร้อมด้วยพนักงาน ฝ่ายขายและประชาชนบริเวณรอบ ร่วมถวายความอาลัยต่อองค์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมทั้งร้องเพลง “ของขวัญจากก้อนดิน” และเพลง “สรรเสริญพระบารมี” เพื่อเป็นการน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ณ สำนักงานใหญ่ อาคารเพลินจิต ทาวเวอร์ เมื่อเร็วๆนี้

> เพิ่มเติม > ดูทั้งหมด

สนามอลิอันซ์ อารีน่า ฉลองครบรอบ 10 ปี

สนามอลิอันซ์อารีน่าคือสุดยอดแห่งสนามกีฬา ตลอดหนึ่งทศวรรษหลังจากที่เปิดสนามครั้งแรก สนามอลิอันซ์ อารีน่าได้บันทึกสถิติที่น่าประทับใจเอาไว้มากมาย โดยมีการแข่งขันทั้งสิ้น 471 นัด เป็นการแข่งขันในรายการแชมเปี้ยนลีกและยูฟ่าคัพ 57 นัด มีการทำประตูทั้งสิ้น 1,318 ประตู และทีมบาเยิร์น มิวนิค คว้าแชมป์เยอรมันแชมเปี้ยนชิพ 6 สมัย  สนามอลิอันซ์ อารีน่าถือเป็นสนามที่นำผู้ชมเข้ามาใกล้ชิดติดขอบสนาม เป็นผลงานสถาปัตยกรรมชิ้นเอก และเป็นสัญลักษณ์แห่งมหานครมิวนิก

> เพิ่มเติม > ดูทั้งหมด