เมนูหลัก

ลูกสาวชื่อชินบีค่ะ เขาเกิดมาพร้อมกับความไม่พร้อมของพ่อและแม่ น้องอายุได้3ขวบ น้องไม่พูดค่ะแต่ไม่ได้แปลว่าน้องเป็นใบ้ ณ ความไม่พร้อม แต่เมื่อเราได้อยู่ด้วยกันทุกวัน คำว่าไม่พร้อม คำว่าเหนื่อย คำว่าท้อ มันหายไปหมดเลยค่ะ มีแค่คำว่า ทำเพื่อเขา และ น้องอาจไม่เก่งเหมือนเด็กทั่วไป แต่น้องคือที่หนึ่งในใจของพวกเราค่ะ และพร้อมจะดูแลเธอให้ดีที่สุด. // แม่รักหนูนะลูก

Kizmiiz Miiz
25/09/2014 12:44
 • สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการที่มองเห็นโลกใบนี้ยังสดใสได้ในทุกๆวัน

  Yoo Big-Buffalo
  14/10/2014 17:12
  View 398
  Total Score 1
 • ความรักของลูกเป็นสิ่งสำคัญมากที่สุดของฉัน ลูกคือกำลังใจที่สำคัญมากที่สุดที่จะทำให้ฉันสามารถก้าวเดินต่อไปข้างหน้าอย่างไม่ท้อถอย

  AP Ple
  09/10/2014 14:50
  View 385
  Total Score 2
 • ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่าเดิมทีเป็นคนไม่เคยคิดที่จะทำประกันให้กับตัวเอง แต่ได้เจอเจ้าหน้าธนาคารแนะนำจึงเริ่มเห็นเริ่มมองเห็นความสำคัญของการทำประกันคือการออมเงิน โดยเฉพาะคนที่ใช้เงินเก่ง ขาดวินัยการออมเงิน ไม่มีเป้าหมายออมเงินเพื่อวันข้างหน้า แต่สุดท้ายเริ่มฟังเจ้าหน้าที่บอกก็ลองทำดู เหลือแล้วถึงเก็บแต่สุดท้ายไม่เคยเก็บได้เลย จึงลองทำดูเป็นครั้งแรกในชีวิต เป็นบริษัทแรกที่ทำประกัน ส่งไปหลายปีอยู่ เมื่อถึงเวลาไม่เคยคิดว่าสิ่งที่เราไม่เคยทำ และไม่เคยเห็นความสำคัญและความจำเป็น จะสามารถช่วยเราได้ในยามที่เราไม่ได้ทำงาน จึงได้ขอเวนคืนกรมธรรม์ซึ่งได้เงินก้อนมาจำนวนหนึ่ง ทำให้เรามีเงินใช้ได้ในยามจำเป็น ในครั้งนี้จึงเห็นความสำคัญและความจำเป็นในการมีประกันชีวิตและไม่เคยมองข้าม จะทำกันไว้เพื่อฉุกเฉินตลอด แต่จะไม่เอาชีวิตของเราเป็นหนูทดลอง ที่รอให้เกิดเรื่องแล้วถึงจะทำ จะหาวิธีการป้องกันตัวเองไว้เสมอ โชคดีที่มีประกันจริงๆ

  Rain Azay
  08/10/2014 22:57
  View 360
  Total Score 2