เมนูหลัก

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการมีลูกค่ะไม่ใช่มีง่ายๆนะคะตั้งแต่อยู่ในท้องจนคลอดเราดูแลถนุถนอมเค้าโดยตลอดเค้าจึงได้ออกมาลืมตาดูสิ่งที่เค้าได้มองได้เห็นเป็นอันดับแรกรู้มั้ยคะคืออะไรแม่ของเค้าค่ะเราได้ต่างจ้องหน้ากันได้รู้ถึงความรู้สึกกันดีใจแค่ไหนที่ได้เห็นรอยยิ้มและได้ยินเสียงหัวเราะของเค้าค่ะนั้นคือดวงใจของแม่ค่ะและกิจกรรมคือพาลูกไปฉีดวัคซีนค่ะเพราะตามอนามัยให้แม่เด็กได้วัดส่วนสูง น้ำหนัก หลายอย่างค่ะทำให้เรารู้ว่าตั้งแต่เล็กจนโตเราเลี้ยงเค้าดีแค่ไหนค่ะ

หทัยชนก แสงจันทรา
13/10/2014 23:45
 • ความรักของแม่นั้นยิ่งใหญมีพลังสามารถทำทุกอย่างเพื่อลูกโดยไม่ย่อท้อแม่ยอมเหน็ดเหนื่อยยอมลำบากเพื่อจะให้ลูกมีชีวิตที่ดีแม้ยามเจ็บป่วยเฝ้าอาทรดูแลมิได้ห่างขอเพียงเอ่ยปากลำบากแค่ไหนแม่ก็หามาให้ลูกน้อยไม่เคยหวังสิ่งตอบแทนขอเพียงให้ลูกเป็นคนดีหากวันนี้เรามีโอกาสจงหาเวลาอยู่กับแม่อย่าให้ถึงวันที่ไม่มีแม่แล้วค่อยคิดได้ว่าอ้อมกอดที่อบอุ่นที่สุดได้จากเราไปแล้วแสดงความรักต่อกันยามที่ยังมีโอกาสไขว่ขว้าตอนที่ยังจับต้องได้ดีกว่ามีแค่รูปใบเดียวให้บอกรัก.....รักแม่ที่สุด(วันนี้เป็นแม่แล้วถึงเข้าใจว่าความรักของแม่ไม่มีอะไรมาเทียบได้จริงๆ)

  Puntiwa Sae-Thu
  14/10/2014 01:12
  View 386
  Total Score 0
 • ลูกๆสามคนที่น่ารัก เป็นห่วงอนาคตพวกเค้าไม่รู้ว่าจะเป็นเช่นไร เพราะแม่ของลูกๆได้แยกทางจากกระผมจึงต้องดูแลและเอาใจใส่พวกลูกๆให้มากเป็น2เท่าครับ กระผมจึงต้องเป็นห่วงที่สุดเวลานี้ มันเป็นเรื่องสำคัญสำหรับกระผม

  Kajana Tapon
  13/10/2014 19:30
  View 395
  Total Score 1
 • 1 สิ่งที่สำคัญที่สุดของผม คือ การได้อยู่และดูแลคนที่รัก ไม่ว่าจะเป็นเวลาที่เรามีความสุขหรือทุกข์ การให้กำลังใจซึ่งกันและกัน ที่สำคัญที่สุดคือการได้รักกัน

  Kliz Wutt
  18/08/2014 14:34
  View 648
  Total Score 2