เมนูหลัก

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือได้เห็นพ่อกับแม่มีความสุขค่ะ หนูชื่อส้มน้องหนูชื่อโอค่ะเราสองคนได้สัญญากับพ่อแม่ว่าหนูจะตั้งใจเรียนหนังสือ มีงานทำดีๆ อนาคตจะได้ไม่ลำบาก ถึงว่าทุกวันนี้หนูอาจจะไม่ได้อยู่กับพ่อ เเต่หนูไม่เคยลืมพ่อ หนูจะตั้งใจเรียน มีงานทำดีๆหนูจะเลี้ยงดูพ่อแม่เป็นอย่างดี อย่างที่พ่อกับเเม่เลี้ยงหนูมาจนโต ถึงแม้บางครั้งหนูอาจทำอะไรผิดพลาดไปพ่อกับเเม่ก็พร้อมที่จะให้อภัยหนูตลอด หนูเคยทำให้พ่อกับเเม่เสียใจเสียน้ำตาหนูขอโทษหนูจะไม่ทำให้พ่อแม่เสียใจอีก อีกอย่างคือหนูกับน้องชอบทะเลาะกันจนทำให้พ่อกับเเม่เครียด หนูจะไม่ทะเลาะกันอีกค่ะ เราจะรักกันเพราะเรามีการสองคนที่น้อง เราจะสามัคคีกัน ให้อภัยกันค่ะ สุดท้ายคือหนูรักพ่อค่ะ รักแม่เเละก็รักน้องมากค่ะ ขอบคุณค่ะ

Satreerat Zaza
19/08/2014 12:42
 • สิ่งที่ดีที่สุดคือได้สำเร็จในการศึกษาพร้อมๆกับการทำงานี้ ทั้งนี้จะสำเร็จไม่ได้ ถ้าไม่มีกำลังใจจากพ่อแม่ ผู้ให้ความช่วยเหลือทุกสิ่ง ยามเหนื่อย ยามล้ม ก็พยุงเราขึ้นมา

  Ffirst Kub
  30/08/2014 22:07
  View 373
  Total Score 0
 • หนึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผม คือ การทำความดี การทำบุญเพื่อทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา ทุกครั้งที่ผมได้มีโอกาสไปสถานที่ต่างๆ หรือได้ไปท่องเที่ยวตามต่างจังหวัดเพื่อพักผ่อน สิ่งที่สำคัญที่สุดในแต่ละทริป คือ การทำบุญ ไหว้พระ เข้าวัด ตักบาตรพระ ร่วมกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง เพราะช่วยให้เรามีจิตที่รู้สึกสบายใจ จิตที่เบิกบาน มีสมาธิ เกิดเป็นสิ่งดีๆที่จะเข้ามาในชีวิตของเราและครอบครัว นอกจากนั้นแล้ว ยังช่วยให้เรามีจิตใจที่เข้มแข็งในการต่อสู้กับปัญหาหรืออุปสรรคต่างๆ การสร้างบุญสร้างกุศลเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผมครับ

  Teerayuth HengHeng
  14/10/2014 20:32
  View 389
  Total Score 3
 • สิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของฉันคือ "ครอบครัว" เพราะ"ครอบครัว"นั้นเป็น ทุกๆสิ่ง-ทุกๆอย่างในชีวิตของฉัน เป็นทั้ง"ความรัก กำลังใจ แรงผลักดัน"ทำให้เราได้มีชีวิตอยู่บนโลกนี้ได้ด้วย"กำลังใจจากครอบครัว"ไม่ว่าเราจะทุกข์" หรือ "จัะสุข" ก็ยังมี"คนที่คอยเข้าใจ"และ{"พร้อมจะอยู่เคียงข้างเรา เสมอ"} (*.*)...รักครอบครัวมากที่สุดเลยค่ะ...{^_^}

  วัชราภรณ์ พรสิทธิพันธุ์
  02/10/2014 22:37
  View 344
  Total Score 3