เมนูหลัก

เป้าหมายในชีวิตที่แท้จริง คือสิ่งที่สำคัญที่สุด ฉันเริ่มต้นก้าวแรกที่แสนมีความสุขกับการที่มีครอบครัวที่แสนอบอุ่น จึงทำให้ฉันมีแรงบันดาลใจ มีความฝัน ความหวัง ที่เป็นตัวตนของฉันเอง ฉันรู้สึกอบอุ่นและมีความสุขที่ได้ทำในสิ่งที่ฉันรัก แม่และพี่สาวของฉันคือกำลังใจที่ดีที่สุด ในทุกช่วงเวลาในชีวิตของฉัน ทำให้ฉันมีทุกวันที่ดีอย่างนี้ได้ ฉันโชคดีมากที่ได้เกิดมามีพวกเขาอยู่เคียงข้าง เป้าหมายในชีวิตต่อไปจากนี้ของฉันคือ เป็นลูกและเป็นน้องสาวที่ดี โดยที่ไม่ทำให้พวกเขาหนักใจ และคอยเป็นห่วงฉันอีกต่อไป จนทุกวันนี้ฉันมีครอบครัวที่อบอุ่น มีลูกที่น่ารัก ฉันไม่ขอให้มีชีวิตที่ร่ำรวย และสวยหรูมากมาย แต่ขอเพียงมีชีวิตที่มีความสุขทุกๆวันก็พอ ฉันมีความฝัน และฉันก็มีความฝัน สิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ ถ้าฉันไม่มีแรงบันดาลใจดีดี อย่างแม่ ผู้ซึ่งเป็นคนที่รักและหวังดีกับ ฉันที่สุดในชีวิต ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ฉันมีเป้าหมายในชีวิตมากมายที่ฉันอยากจะทำ และพร้อมที่จะทำ เพื่อฉันและคนที่ฉันรัก ฉันคิดว่าเป้าหมาย ทุกคนมีได้ ซึ่งอาจจะเหมือนกันหรือไม่เหมือนกันก็ได้ แต่อยู่ที่ว่าเรานั้นจะไปถึงเป้าหมายหรือเปล่าเท่านั้นเอง

แม่เปิ้ล น้องเนส
29/08/2014 13:07
 • 1 สิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตผม คือ ลูกและภรรยา เพราะเขาคือความรักของผม

  Sakda Ton Taruengsri
  24/09/2014 17:04
  View 427
  Total Score 2
 • 1สิ่งที่สำคัญที่สุดของฉันคือ ครอบครัวคะ ไม่ว่าจะสุขจะทุกข์ก็ครอบครัวนี้และคะที่คอยเคียงข้างเสมอมา รับฟังและยอมรับในสิ่งที่เราเป็นได้ทุกๆเรื่อง สุขใจทุกครั้งที่ได้กอด ได้มอบความรักคืนให้ ได้ตอบแทนบุญคุณที่ยิ่งใหญ่

  PN NP
  03/10/2014 11:28
  View 363
  Total Score 1
 • 1 สิ่งที่สำคัญที่สุด... คือ "เพื่อน" เพราะเพื่อนคือคนที่คอยอยู่เคียงข้างเราไม่ว่าจะทุกข์หรือเป็นอะไรก็ตามที และคอยเป็นกำลังใจให้เราตลอดเวลาเลยล่ะ รักเพื่อนนะ ^^

  เลิฟลี่ จืดน้อย จอมเผด็จการ
  12/10/2014 22:35
  View 366
  Total Score 2