เมนูหลัก

1สิ่งที่สำคัญที่สุด.....สำหรับคนเป็นแม่ ก็คืออนาคตของลูกน้อย ที่ต้องเติมโตมาโดยไม่มีหัวหน้าครอบครัว แม่ต้องดิ้นรนทุกอย่างเพือที่จะผลักดันให้ลูกน้อย มีอนาคตที่ดี สรรหาแต่สิ่งที่ดีที่สุด ให้กับเค้า เพือ่ที่จะช่วยเติมเต็มในสิ่งที่เค้าได้ขาดหายไป รักลูกทั้งสองมากที่สุดในโลกเลยจ้า

ต้นกล้า- ต้นน้ำ
25/08/2014 08:18
 • 1สิ่งที่สำคัญในชิวิตนั้นก็คือมิตรภาพดีๆกับพวกเขาเหล่านี้ พวกเขาเหล่านี้ทำให้นุ่นยิ้ม หัวเราะ มีความสุข พวกเขาเหล่านี้จริงใจกับนุ่นเสมอ ตั้งแต่เรารู้จักกันมาไปไหนไปกันไม่เคยทอดทิ้งกัน ยามสุขก็สุขด้วยกัน ยามทุกข์ก็ทุกข์ด้วยกัน ยามเรามีปัญหาหรือมีอะไรไม่สบายใจ พวกเขาเหล่านี้ก็คอยรับฟัง คอยให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำ เสมอมา แม้บางเรื่องอาจจะไม่เข้าใจก็ตาม เราเคยทะเลาะมีปัญหากันหนักมาก แทบจะมองหน้ากันไม่ติด แต่ด้วยความผูกพัน ความสนิทกันมานาน ทำให้เราง้อกันและกลับมารักกันเหมือนเดิม อย่างน้อยการที่เราทะเลาะกันมันก็ทำให้เรารู้ว่าชีวิตที่ไม่มีเพื่อน ก็เหมือนคนหลงทาง เราหาทางออกไม่เจอ ต้องขอบคุณพวกเขาเหล่านี้ที่เป็นเพื่อนที่แสนดีมาตลอด ขอบคุณมิตรภาพดีๆที่มีให้กัน ทำให้รู้ว่าชีวิตนี้ขาดเพื่อนไม่ได้จริงๆ จะเก็บรักษาสิ่งดีๆเหล่านี้ไว้ในใจตลอดไป ถึงแม้ว่าวันหนึ่งพวกเราต้องแยกกันไปเรียนที่อื่นก็ตาม ต่างคนก็ต่างมีความฝันของตัวเองและทุกคนก็อยากทำฝันตัวเองให้เป็นจริง

  Nun Pinida
  07/10/2014 22:27
  View 475
  Total Score 2
 • ตุ๊กตาตัวนี้เป็นสิ่งที่ประทับใจมากเพราะได้มาจากรุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัยที่เราชื่นชอบให้มาเป็นของขวัญวันเกิด ทั้งรักทั้งหวงเลยละค่ะ ไปไหนก็ต้องเอาไปด้วยรักมาก

  Bombam Yuwatida
  27/09/2014 10:58
  View 354
  Total Score 6
 • เว้นชั่ว ทำดี ทำจิตให้บริสุทธิ์ คือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับพุทธศาสนิกชน

  Sasivasana Srinethiyanan
  17/09/2014 12:00
  View 391
  Total Score 4