เมนูหลัก

หนึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุด คือ วันนี้คุณเลี้ยงดูคนที่เลี้ยงคุณมา แล้วหรือยัง.. !!

Milkkyway Mookkeaw
14/10/2014 00:41
 • ลูกค่ะ เพราะลูกคือสิ่งที่มีค่าของฉัน ลูกคือความหวัง คือจุดศูนย์รวมของความรัก แม่มีความสุขที่ำด้เลี้ยงดูลูกมองดูความเจริญเติบโตของลูกทุกวัน ลูกมาเติมเต็มให้ชีวิตครอบครัวของเราสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

  จ๊ะโอ๋ บัวขาว
  14/10/2014 16:51
  View 361
  Total Score 0
 • มีผู้หญิงคนหนึ่งเป็นผุ้หญิงที่รักมากวันหนึ่งผมได้เจอเขาผมแบบ>< เขินอ่ะ คับ ผมมองเขาเขาก๊มองผม อ่ะ แล้วหลังจากวันนั้นเขาก๊ แอด เฟสบุ๊ค ผม มา >< ผม ก๊เลยรับ @ ก๊เลย คุย กับเขา ไป เรื่อยๆ จน วันหนึ่งผมอยากบอกความ ในใจที่มัน มีอยู่ตั้งนานแล้ว เลยบอกกับเขาไปว่า เราชอบเทอ เขาก๊เงียบ ไปสักพัก เขาก๊ ตอบกลับมา ว่า เราก๊ชอบเทอเหมือนกัน >< ผมเลย เอ่ย ปากออกไปว่า #เปนแฟนกันไหม 😁 เขาตอบผมกลับมาว่า #ค่ะ 😆 เราก้ คบ กัน ไป เรื่อยๆ จน วันหนึ่งพี่สาวของเขาไม่ชอบผม เลยบอกไห้ น้องของเขาเลิกยุ่งกับผมซ่ะ ! เท่านั้น ไม่พอ ยังมาบอกกับผมว่า เลิก ยุ่ง กับน้องสาวเราได้แล้ว !! นายเปนสิ่งที่ผิดพลาดในชีวิตน้องเรา #ออกไป !! หลัง จาก เรา ก๊ ยัง คบ กัน ต่อ แบบลับๆไม่มีไครรุ้เราคุย กัน มาเรื่อยๆ จน ครบ 1 ปี //แล้ว มี วัน หนึ่ง พี่ สาว ของ เขา ได้ ไป พูด กับแม่ ว่า ผม เปน อย่าง งี้ น่ะ 😢 จน ผมหมดทางไปต่อแล้ว น้องเขาเลย บอกต้องเลิกกับผมจิงๆ ไปต่อ ไม่ ได้ แล้ว ! 😢 แต่ผมก๊ยังไม่หมดความพยายาม #จะอยุ่รอวันที่เทอกลับมา

  Weerapat Tongngam
  12/10/2014 15:14
  View 350
  Total Score 2
 • 1 สิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิต คือ ครอบครัว ไม่ว่าจะ สุข ทุกข์ สมหวัง ผิดหวัง ทุกสิ่งเริ่มต้นที่นี่่ ดังนั้นหากครอบครัวไหนสามารถป้องกันความทุกข์ และสร้างเสริมความสัมพันธ์อันดีในครอบครัวเป็นอันดับแรก จะทำให้เราจัดการเรื่องทุกข์นั้นๆให้สามารถพบทางออกได้อย่างดีที่สุดค่ะ ในชีวิตคนเรามีเรื่องหลักๆ ที่ต้องใช้เงินอยู่หลายข้อซึ่งหากรู้จักการวางแผนการใช้เงินไว้ก่อนก็สามารถเตรียมการรับมือได้อย่างดีแต่เนิ่นๆ ดังนั้นครอบครัวเราจึงได้มีการวางแผนไว้ในอนาคตไว้เพื่อความมั่นใจ มั่นคง ในชีวิตและทรัพย์สิน ให้เหมาะสมกับสถานะของเรา ซึี่งจะนำพาครอบครัวเดินทางไปได้ด้วยดีมีความมั่นคง และมีความสุขค่ะ

  Eedy Aram
  21/08/2014 09:47
  View 553
  Total Score 8