เมนูหลัก

สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับผมคือ "พ่อกับแม่" มีวันนี้ได้ก็เพราะพ่อกับแม่คอยเคียงข้าง วันที่เรารับปริญญาคือวันที่พ่อกับแม่ดีใจที่สุด ไม่เคยท้อ เพราะมีพ่อ เป็นแบบอย่าง ไม่เคยอ้างว้าง เพราะ แม่ คอยเคียงข้างตลอดเวลา

นินนาท รุ่งเรือง
11/10/2014 09:54
 • 1 สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ "กำลังใจ" ไม่ว่าจะเป็นกำลังใจจากตัวเราเองหรือคนรอบข้าง เพราะกำลังใจทำให้เรามีแรงผลักดันเพื่อที่จะสู้ต่อไปไม่ว่าจะเจอเรื่องที่หนักหนาแค่ไหน เราจะก้าวข้ามผ่านมันไปได้ด้วยกำลังใจที่มีและกำลังใจที่รับมา กำลังใจสำคัญมากกับทุกคนนะคะ อยากน้อยในวันที่แย่ที่สุดก็ทำให้ได้รู้ว่าเราไม่ได้สู้เพียงลำพัง แต่ยังมีอีกมือที่คอยพยุงให้เราค่อยๆลุกขึ้นมา ที่คอยโอบไหล่เรา ที่คอยเช็ดน้ำตาให้เรา และคอยบอกเราว่า สู้ๆนะ

  Rangrong Taboonmuang
  08/10/2014 23:53
  View 418
  Total Score 9
 • 1 สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ สุขภาพของทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าใครๆก็ต้องมีสุขภาพที่แข็งแรง แต่ถ้าวันใดวันนึงคนในครอบครัวเกิดล้มป่วยขึ้นมา ก็อยากจะได้การรักษาที่ดีที่สุดเช่นกัน ดังนั้นประกันจึงสามารถตอบโจทย์การรักษาที่ดีที่สุดได้ นอกจากจะไม่ต้องจ่ายเงินค่ารักษาพยาบาลแล้ว คนในครอบครัวก็ไม่ต้องวิตกกังวลเรื่องการรักษาพยาบาลอีกต่อไป การมีสวัสดิการที่ดี ย่อมทำให้เรามีชีวิตที่มีความสุขได้เช่นกัน 1 สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ สุขภาพของคนที่เรารักมากที่สุด

  M?? May
  21/08/2014 14:07
  View 552
  Total Score 11
 • ได้รับเรียนในรั่วมหาวิทยาลัยต่อ เพราะเป็นสิ่งที่ฝันไว้เสมอมา ว่าจะต้องเข้าศึกษาต่อให้ได้รับปริญญา เพื่อที่จะทำให้พ่อ แม่ และญาติ ได้ภูมิใจและดีใจในตัวฉัน ฉันฝันว่า ฉันจะต้องืพให้ครอบครัวมีความสุขให้ได้ จะตอบแทนพระคุณของพ่อแม่ ที่ส่งเสียเราจนถึงทุกวันนี้ เมื่อฉันเรียนจบ ฉันจะตั้งใจทำงานเพื่อให้พ่อแม่น้องๆ และญาติ มีความสุขที่สุด เพราะฉันจะต้องเรียนให้จบดั่งใจหวังเพื่อให้พ่อแม่ภูมืใจ

  Ning Kubpom
  14/10/2014 07:44
  View 338
  Total Score 0