เมนูหลัก

สิ่งสำคัญที่สุดของฉันคือ "ลูก" เพราะลูกเป็นของขวัญจากธรรมชาติที่มีชีวิต มีจิตใจ มีอารมณ์และความรู้สึก การจะอบรม บ่มนิสัยเด็กคนหนึ่งให้เป็นคนดีที่มีคุณภาพในอนาคตเป็นสิ่งที่มีค่า และเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ สำหรับคนเป็นพ่อแม่ค่ะ

น้องพลอย ลูกแม่ดาว พ่อเอ
02/10/2014 21:29
 • สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ.....ครอบครัว เมื่อเราสามารถดูแลและมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่เขา ยามเจ็บป่วยสามารถเลือกการรักษาและดูแลอย่างดี โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ยามจากไปเรายังมีเหลือเก็บให้ใช้สร้างชีวิตได้ต่อไปไม่ลำบาก ขอบคุณการประกันชีวิต ที่มอบคุณค่าแห่งความสุขในช่วงชีวิต ให้เราอยู่อย่างไร้กังวล กับคนที่เรารัก....

  Kri Bangkon
  04/10/2014 21:34
  View 318
  Total Score 1
 • สิ่งสำคัญสำหรับผมรึ. ผมคิดว่าเป็นตัวผมนะครับ เพราะว่าครอบครัวผมมีสี่คนซึงผมทำงานก่อสร้างวันละ12-14ชั่วโมง ซึ่งหนักเอาเรื่องอยู่ลูกสองคนก็ยังเล็กถ้าผมเป็นไรไปต้องลำบากแน่ผมเลยต้องใช้ชีวิตแบบไม่ประมาตเพราะว่าลูกจะทำอย่างไรถ้าผมทำงานไม่ได้เป็นเหตุให้ผมคิดว่าตัวผมเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

  วิโรจน์ แก้วสวรรค์
  27/08/2014 22:00
  View 459
  Total Score 4
 • 1 สิ่งที่สำคัญที่สุดของผมคือ..แม่ครับเมื่อก่อนเคยคิดว่าเพื่อนสำคัญที่สุดจนวันนึงเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดมาก่อนปีที่แล้วผมไปเที่ยวพัทยากับเพื่อนๆได้เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงเกิดขึ้นจนทำให้ผมเกือบเสียชีวิต..ผมฟื้นขึ้นมาภาพที่ผมเห็นเป็นสิ่งแรกคือ..แม่นอนฟุบหลับอยู่ข้างๆเตียงของผมด้วยสภาพ...บรรยาไม่ถูกเหมือนแม่ไม่ได้อาบน้ำไม่ได้เปลี่ยนเสื้อผ้าแม่ยังใส่ผ้ากันเปื้อนที่ขายของอยู่(แม่คงรีบมาก)ผมนอนมองแม่คิดย้อนถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมาผมน้ำตาไหลผมช่างเป็นลูกชายที่ไม่เอาไหนผมทำร้ายตัวเองไม่พอผมยังทำร้ายแม่ผมทั้งใจและกายต่อจากวันนี้ผมตั้งใจไว้ว่าจะดูแลตัวเองให้ดีเพื่อที่จะดูแลผู้หญิงที่นอนฟุบหลับข้างๆเตียงผมคนนี้ไม่ทำให้เค้าเสียใจจะขอดูแลแม่บ้างครับผมรักแม่

  SirAroon Boss RedDevil
  22/08/2014 13:44
  View 412
  Total Score 7