เมนูหลัก

ลูกชายสำคัญที่สุดลูกชายคือโซ่ทองคล้องใจระหว่างเราเพราะตอนยังไม่มีลูกมีแต่เรื่องไม่ลงรอยกันเพราะคิดกันคนละมุมเถียงกันไปคนละอย่างพอมีลูกชายมีแต่รอยยิ้มมีแต่เสียงหัวเราะในทุกๆวันค่ะ

Chompoonuch Subtritoranee
01/10/2014 07:20
 • สิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของฉันคือ "คุณพ่อ คุณแม่" เพราะว่าถ้าไม่มีคุณพ่อกับคุณแม่ก็คงไม่มีฉันในวันนี้ คุณพ่อคุณแม่เลี้ยงและดูแลฉันอย่างดี เมื่อฉันผิดหวังหรือเสียใจหรือมีปัญหาอะไรมา ท่านก็จะคอยให้กำลังใจและคำปรึกษาที่ดี คอยอยู่ข้างๆและสอนให้ฉันรู้จักแก้ปัญหา สอนให้เป็นคนดีของสังคม ท่านเข้าใจฉันเสมอไม่ว่าฉันจะเป็นยังไง ฉันรู้สึกว่าตัวเองโชคดีจริงๆที่ได้เกิดเป็นลูกท่านทั้งสอง ฉันรักคุณพ่อกับคุณแม่มาก คุณพ่อกับคุณแม่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของฉัน

  Chonlada Yongyut
  03/09/2014 23:27
  View 494
  Total Score 4
 • "แม่"อาจทำสิ่งยิ่งใหญ่ไม่ได้ แต่ทำด้วยความรักที่ยิ่งใหญ่ได้ "ลูก คือ สิ่งสำคัญที่สุดในชีวิต

  KhAm Gutjung
  06/09/2014 13:25
  View 501
  Total Score 67
 • หนูคิดว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของหนูคือ คุณแม่ เพราะคุณแม่คอยดูแลเอาใจใส่หนูโดยไม่เคยห่าง คอยหาแต่สิ่งดี ๆ มาให้หนูอยู่ตลอดเวลา คุณแม่ทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกสบายโดยที่ตัวเองต้องลำบาก เหนื่อยแค่ไหนคุณแม่ก็ไม่เคยท้อ คุณแม่สอนให้หนูเป็นคนดี รู้จักการให้ การทำบุญ การเป็นจิตอาสา หากหนูไม่ได้แม่คนนี้ ชีวิตนี้หนูอาจจะเป็นเด็กเกเรไปแล้วก็ได้ วันนี้หนูภูมิใจมากที่ได้เกิดเป็นลูกของคุณแม่ ดังนั้น "คุณแม่จึงเป็นคนที่สำคัญที่สุดในขีวิตของหนู" ถ้าจะถามหนูว่า แล้วหนูได้ทำอะไรให้กับคนสำคัญแล้วหรือยัง หนูตอบได้เลยว่า หนูเป็นเด็กดีของคุณแม่แล้วคะ ซึ่งหนูคิดว่า สิ่งนี้แหละคือสิ่งที่คุณแม่ต้องการ หนูสัญญาว่า หนูจะเลี้ยงดูคุณแม่ไปตลอดชีวิตของหนู รักแม่มากที่สุดเลยคะ

  Bright-Blink Suputtipong
  15/10/2014 21:27
  View 330
  Total Score 1