เมนูหลัก

ญาติพี่น้องสำคัญที่สุด เพราะมีแต่จะคอยให้ความรักความห่วงใยเอาใจใส่เป็นกำลังใจ และคอยช่วยเหลือกันและกันทำให้ชีวิตนี้มีแต่ความสุข

Pompam Tarntip Tamnu
28/09/2014 13:57
 • แต่ก่อนสิ่งที่สำคัญที่สุดของผมคือ เงิน เพราะเงินคือพระเจ้า แต่ปัจจุบัน สิ่งที่สำคัญที่สุดของผมคือ สุขภาพ เพราะถ้าเรามีสุขภาพที่ดีเราจะได้อยู่กับคนที่เรารักและรักเราไปนานๆ

  Noppadol Majak
  20/08/2014 21:28
  View 566
  Total Score 1
 • สิ่งที่สำคัญที่สุด..ในชีวิตของฉันคือ??ครอบครัวและคนที่ฉันรัก ฉันมีความสุขมากที่ฉันโชคดีได้เกิดมาใช้ชีวิตกับพ่อแม่คนรักและน้องหมาที่น่ารักของฉัน ถ้าชีวิตฉันขาดสิ่งนี้ไป ฉันก็คงจะไม่มีความสุขเหมือนทุกวันนี้ คนที่ฉันรักทุกคน ช่วยเป็นแรงผลักดัน เป็นกำลังใจให้ฉันลุกขึ้นสู้ และกล้าที่จะเริ่มต้นใหม่อีกครั้งในเวลาที่ฉันล้มลง ท้อแท้ หมดกำลังใจ และฉันเชื่อว่า ความสุขของฉันเกิดขึ้นได้เพราะฉันมีพวกเค้าที่คอยเป็นกำลังใจและเคียงข้างฉันอยู่เสมอมาและตลอดไป ฉนั้น!!ฉันสามารถที่จะตอบได้โดยไม่ต้องคิดเลยว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดของฉันคืออะไรไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ครอบครัวที่น่ารัก/คนรักที่แสนดี/น้องหมาตัวน้อยๆขี้อ้อนของฉัน ^_______^

  Ju Aeiwlek
  02/10/2014 10:17
  View 393
  Total Score 0
 • เขาทั้งสองคน มีความหมายมากที่สุดในชีวิตผมคนแรกเกิดจากความรักที่หล่อหลอมด้วยความห่วงใยซึ่งกันและกันนับจากวันแรกที่เราเจอกันจนถึงทุกวันนี้ คนที่สองเกิดจากสายเลือดจากเราทั้งสองคน ที่ได้ผสมผสานจากเซลล์เล็กแค่สองเซลล์จนเติบตอตั้งแต่ในท้อง9เดือน และลืมตาดูโลกอีก1ปี ถึงตอนนี้มันเติมเต็มชีวิตของผมมากเลย เพราะมันคือครอบครัวของเรา มีภรรยา มีลูกชายอีก1คน ผมรักและห่วงเขามากๆจะดูแลเขาทั้งสองคนอย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อชีวิตที่ดีของครอบครัวเรม

  Sandee Pattana
  15/10/2014 21:10
  View 350
  Total Score 3